• warning: preg_match() [function.preg-match]: Compilation failed: disallowed Unicode code point (>= 0xd800 && <= 0xdfff) at offset 1811 in /home/thietk12/customer2/anhkyapplaza.vn/sites/all/modules/ctools/includes/cleanstring.inc on line 157.
  • warning: preg_match() [function.preg-match]: Compilation failed: disallowed Unicode code point (>= 0xd800 && <= 0xdfff) at offset 1811 in /home/thietk12/customer2/anhkyapplaza.vn/sites/all/modules/ctools/includes/cleanstring.inc on line 157.

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và CB-CNV sinh nhật tháng 3

Sáng ngày 6/3, tại nhà hàng tầng 4 - TTTM AP PLAZA công ty CP ĐT PT Anh Kỳ tổ chức tiệc Buffet chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chúc mừng CB-CNV sinh nhật trong tháng 3.

Tới tham dự, Ông Đàm Anh Kỳ – Tổng giám đốc đã đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty CP ĐT PT Anh Kỳ chia sẻ cùng CBCNV những chặng đường công ty đã đi qua trong suốt 18 năm. Một khoảng thời gian tuy không quá dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu sự trưởng thành của một tập thể, một công ty. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển với bao thách thức thì hiện nay Công ty CP ĐT PT Anh Kỳ đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình với khách hàng với ngành nghề công ty đang hoạt động như:

-   Tổ hợp trung tâm thương mại và giải trí AP PLA với slogan “Cảm nhận cuộc sống” tổng diện tích sử dụng trên 16.000 mtoạ lạc bên bờ Sông Đà hùng vĩ và thơ mộng. Hoạt động kinh doanh của trung tâm là: siêu thị, nội thất, khách sạn tiêu chuẩn ***, nhà hàng, hội nghị, bia-game, karaoke, bar-cafe, sauna, massage, jacuzzi, steambath…tại nơi đây đã tổ chức nhiều sự kiện lớn của các tổ chức trong nước và quốc tế và đã đón hàng nhiều ngàn lượt khách đến trung tâm mỗi ngày.

-   Chuỗi các cửa hàng xe ô tô, xe gắn máy uỷ quyền của các hãng xe hàng đầu Nhật Bản, Itatya… cửa hàng có nhiệm vụ bán xe, dịch vụ sửa chữa, bảo hành, cung cấp phụ tùng chính hiệu và hướng dẫn lái xe an toàn, đây là hoạt động kinh doanh có thế mạnh của công ty.

-   Chủ đầu tư các Dự án Khu đô thị mới, đô thị sinh thái đang được triển khai mạnh mẽ nhằm mang đến cho mọi người một khu ở mới đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, tiện nghi trong sử dụng, dự án  nhằm nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho khách hàng, người sử dụng và thế hệ tương lai …

Công ty luôn thực hiện đúng chế độ đãi ngộ hợp lý cả về vật chất lẫn tinh thần đối với CBCNV, tạo ra những giá trị mới cho các cổ đông và cộng đồng. Thêm một tuổi mới, đ/c Đàm Anh Kỳ chúc các CBCNV nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.Chúc các đồng chí CBCNV có ngày sinh trong tháng 3 mãi gắn kết trên con đường phát triển trong tương lai của công ty.

Những khoảnh khắc vui vẻ trong buổi tiệc:

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 22 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang đứng