• warning: preg_match() [function.preg-match]: Compilation failed: disallowed Unicode code point (>= 0xd800 && <= 0xdfff) at offset 1811 in /home/thietk12/customer2/anhkyapplaza.vn/sites/all/modules/ctools/includes/cleanstring.inc on line 157.
  • warning: preg_match() [function.preg-match]: Compilation failed: disallowed Unicode code point (>= 0xd800 && <= 0xdfff) at offset 1811 in /home/thietk12/customer2/anhkyapplaza.vn/sites/all/modules/ctools/includes/cleanstring.inc on line 157.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

         Công ty cổ phần đầu tư phát triển Anh Kỳ thành lập từ 10/2000. Với khát vọng một công ty mà xã hội cần có, từ tiêu chí đó công ty đã đam mê, nỗ lực không ngừng để theo đuổi định hướng mà công ty đã đặt ra, Qua 19 năm hoạt động và phát triển Công ty đã từng bước khẳng định được vị thế và uy tín của mình với khách hàng với ngành nghề công ty đang hoạt động như:

-   Tổ hợp trung tâm thương mại và giải trí AP PLA với slogan “Cảm nhận cuộc sống” tổng diện tích sử dụng trên 16.000 m2 toạ lạc bên bờ Sông Đà hùng vĩ và thơ mộng. Hoạt động kinh doanh của trung tâm là: siêu thị, nội thất, khách sạn tiêu chuẩn ***, nhà hàng, hội nghị, bia-game, karaoke, bar-cafe, sauna, massage, jacuzzi, steambath…tại nơi đây đã tổ chức nhiều sự kiện lớn của các tổ chức trong nước và quốc tế và đã đón hàng nhiều ngàn lượt khách đến trung tâm mỗi ngày. ngoài ra, khách sạn AP PLAZA còn được hiệp hội du lịch Việt Nam chứng nhận 2 năm liên tiếp là TOP 10 khách sạn *** hàng đầu Việt Nam.

-   Chuỗi các cửa hàng xe ô tô, xe gắn máy uỷ quyền của các hãng xe hàng đầu Nhật Bản, Itatya… cửa hàng có nhiệm vụ bán xe, dịch vụ sửa chữa, bảo hành, cung cấp phụ tùng chính hiệu và hướng dẫn lái xe an toàn, đây là hoạt động kinh doanh có thế mạnh của công ty.

-   Chủ đầu tư các Dự án Khu đô thị mới, đô thị sinh thái đang được triển khai mạnh mẽ nhằm mang đến cho mọi người một khu ở mới đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, tiện nghi trong sử dụng, dự án  nhằm nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho khách hàng, người sử dụng và thế hệ tương lai …

Bằng sự hiếu khách, bằng sự chủ động sáng tạo, luôn vươn lên với nỗ lực của ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty nhằm mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống có đẳng cấp cao hơn: tự do, tiện nghi, thoải mái tận hưởng cuộc sống – khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty. Công ty Anh Kỳ luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng.

Vì vậy, nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng xin vui lòng phản ánh tới Công ty Anh Kỳ qua số điện thoại: (0218) 3 853 482, Fax: (0218) 3 895 179 vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay sự chưa hài lòng nào đó của quý khách hàng.

Công ty Anh Kỳ hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng tại:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ANH KỲ
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 716, Đường Cù chính Lan, Tổ 4,Phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình.
  • Email: anhkyap@gmail.com                Website: http://www.anhkyapplaza.vn
  • Số điện thoại: (0218) 3 853 482                      Fax: (0218) 3 895 179
  • GCNĐKKD số 5400 242 147 do Sở KH&ĐT tỉnh Hoà Bình cấp ngày 10/4/2006
  • Vốn kinh doanh: 500.000.000.000 (Năm trăm tỷ đồng chẵn)
  • Người đại diện theo Pháp luật: Ông Đàm Anh Kỳ - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc.
  • Sologan của công ty:

" Sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ của chúng tôi "